ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH

MIỄN VISA ĐÀI LOAN SAU KHI ĐI TOUR HÀN

Bạn để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí ngay:

Tư Vấn Visa Hàn Quốc

Thủ tục visa Hàn Quốc có khó không? Thật ra Visa Hàn Quốc du lịch sẽ không khó đối với những người chứng minh được công việc đầy đủ, chứng minh được nguồn tài chính, có lịch sử du lịch hợp lý và đang lưu trú tại các thành phố lớn không nằm trong blacklist của lãnh sự. 

Còn ngược lại, những ai không chứng minh được công việc hay hộ khẩu đang sinh sống tại các tỉnh nhạy cảm thì tỷ lệ đậu Visa không cao. Đó cũng là lý do mọi người thường tìm đến các công ty lữ hành quốc tế uy tín để xin visa Du lịch theo tour, theo đoàn để được công ty du lịch bảo lãnh, cùng với thư mời từ phía Hàn Quốc sẽ tăng tỷ lệ đậu hồ sơ.

Visa Hàn Quốc Du Lịch Theo Tour?

Visa Hàn Quốc du lịch theo tour thủ tục không quá nhiều và có tỷ lệ đậu khá cao tùy thuộc vào độ uy tín của Công Ty Lữ Hành Quốc Tế đứng ra tổ chức, nộp hồ sơ Visa thay cho bạn.

Trường hợp nào nên xin visa Hàn Quốc theo tour?

Đối với những trường hợp khách có đủ hồ sơ chứng minh công việc và nguồn tài chính nhưng không mạnh, không có lịch sử du lịch hợp lý nhưng muốn đi Du lịch Hàn Quốc để trải nghiệm hoặc làm đẹp hộ chiếu để xin visa các nước phát triển hơn hay chỉ muốn nhờ Visa Hàn Quốc để được miễn visa Đài Loan …

– Làm việc tự do, có nguồn tài chính lớn nhưng lại không chứng minh được công việc, không có hợp đồng lao động, BHXH, BHYT…

– Chứng minh được công việc nhưng lại không chứng minh được nguồn tài chính như sổ tiết kiệm, tài sản…

– Lịch sử du lịch không mạnh hay hộ chiếu trắng…

– Gặp nhiều vướng mắc vì thủ tục, giấy tờ xin visa rắc rối

– Không có thời gian đi lại, không thể trình diện Lãnh sự

– Không tự đánh giá được hồ sơ mạnh hay yếu

Hồ sơ Visa Hàn Quốc Du Lịch

Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc Du Lịch đơn giản vì các khâu chuẩn bị, dịch thuật, công chứng, sắp xếp hồ sơ, đi nộp hồ sơ... đã được CTY tổ chức tour xử lý thay cho bạn.

Hộ chiếu, CCCD, Hộ khẩu, hình ảnh ...

HĐLĐ, đơn xin nghỉ phép, BHXH, BHYT ...

Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, bảng lương ...

Tiền cọc tour, tiền ký quỹ chống trốn khi hồ sơ bạn không mạnh.

Cẩn Thận Với Tiền Ký Quỹ Chống Trốn!

Đây Là Trở Ngại Lớn Nhất Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Theo Tour!

Tiền Ký Quỹ Đi Tour Hàn Quốc?

Tiền ký quỹ, cọc chống trốn đi tour Hàn Quốc bao nhiêu là đủ?

Sẽ không có quy định chính xác, đây là thỏa thuận giữa bạn và Công ty du lịch hay với Đại lý. Còn phụ thuộc vào độ mạnh yếu hồ sơ của bạn như thế nào? Hộ khẩu bạn ở đâu? Nếu hồ sơ đầy đủ, mạnh thì không cần ký quỹ tour. Nhưng thông thường tiền ký quỹ, cọc chống trốn Hàn Quốc mà các Công ty tổ chức tour sẽ tạm giữ từ 200tr - 250tr. Bạn có thể thỏa thuận mức này thấp hơn nếu hộ khẩu bạn ở các Thành Phố Lớn, chứng minh được công việc, mục đích chuyến đi rõ ràng.

Làm sao để an toàn khi ký quỹ, cọc chống trốn?

+ Ký thỏa thuận rõ ràng, trực tiếp với công ty tổ chức tour. Xem điều kiện nhận lại tiền ký quỹ như thế nào? Thỏa thuận có chữ ký, mộc đỏ ...
+ Xem xét mức độ uy tín của công ty tổ chức tour hay xử lý Visa. Hỏi luôn công ty tổ chức tour hay ghép tour hay chỉ làm Visa?
+ Nếu bạn thông qua Đại Lý, người quen lo trọn gói tour, visa... thì bạn không đưa trước tiền ký quỹ, chờ có kết quả Visa (Kiểm tra trên website Lãnh Sự). Tiền ký quỹ bạn chuẩn bị và trước ngày khởi hành tour 1 - 2 ngày bạn chuyển khoản cho CTY tổ chức tour (Yêu cầu giấy tờ, thủ tục rõ ràng như ở trên). Còn nếu đại lý, người quen đứng ra thì bạn vẫn phải yêu cầu được xem các hóa đơn, chứng từ ký nhận tiền họ đã chuyển giao cho đơn vị tổ chức tour.

Làm sao để nhận lại tiền ký quỹ sau khi đi tour về?

+ Tùy theo thỏa thuận ban đầu của bạn và đơn vị tổ chức tour. Nhưng thông thường nếu ngày kết thúc tour không rơi vào ngày lễ, cuối tuần, ngoài giờ hành chính thì khi vừa xuống sân bay bạn nên ghé Công ty để làm thủ tục nhận lại tiền ký quỹ, cọc chống trốn. Trường hợp ở tỉnh xa thì bạn đừng vội về cố gắn chờ để nhận lại tiền cho an tâm.
+ Trường hợp thỏa thuận không bắt trình diện tại công ty, chỉ cần Đại lý hay khách hàng gửi ảnh hộ chiếu có dấu mộc xuất nhập cảnh... thì sẽ đơn giản hơn. Tóm lại với bạn nên bắt Đại Lý, Công ty tuân thủ theo thỏa thuận về việc nhận lại tiền ký quỹ, cọc chống trốn càng sớm càng tốt.

ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN CÓ NHỮNG CHUYẾN ĐI DỄ DÀNG HƠN!

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Tư Vấn Visa Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour?

Hơn 15 năm tư vấn visa Hàn Quốc, Tổ Chức Tour khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

Tư vấn rõ ràng, chính xác. Nộp trực tiếp không qua trung gian

Trực thuộc công ty ưu tiên, tư cách pháp nhân rõ ràng.

Xử lý nhanh chóng, chính xác, không ngâm hồ sơ.

Chi phí minh bạch, đúng thỏa thuận không phát sinh.

Tư Vấn Visa hàn quốc theo tour

PHÍ VISA HÀN QUỐC

CHỈ CÓ: 105$

+ Đã bao gồm phí lãnh sự: 20$
+ Bao gồm phí nộp hồ sơ: 390.000 VNĐ
+ Bao gồm phí dịch thuật, sao y, công chứng...
+ Bao gồm phí xử lý hồ sơ, trả kết quả tại nhà.
+ Phí nộp thay không cần trình diện.
+ Bao gồm phí dịch vụ trọn gói.
(Phí trên áp dụng cho hồ sơ đầy đủ.)
Hours
Minutes
Seconds