GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chứng Minh Tài
Chính Xin Visa Các Nước

Bạn để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí ngay:

Chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính chính là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn xin visa du học hay du lịch. Chứng minh tài chính được hiểu đơn giản là việc chứng minh cho lãnh sự thấy bạn hoàn toàn có đủ khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi của mình bằng một khoản tiền được công nhận hợp pháp bởi ngân hàng. Vì vậy sổ tiết kiệm/thẻ tiết kiệm chính là tấm vé giúp bạn chứng minh tài chính hoàn hảo nhất, thông qua số tiền hiển thị dưới tên bạn, lãnh sự sẽ đánh giá được khả năng tài chính của bạn có đạt yêu cầu hay không. Điều này rất quan trọng trong cả quá trình, quyết định khả năng đậu hay trượt visa của bạn lên đến 50%.

Lựa chọn chính xác!

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty tài chính giả mạo, các loại hình sổ tiết kiệm giả, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng và các công ty tài chính uy tín. Nếu khách hàng bị phát hiện sử dụng hồ sơ giả mạo sẽ bị đánh trượt visa hoặc nếu nặng hơn nữa có thể bị cấm nhập cảnh tạm thời hoặc vĩnh viễn đến quốc gia mà bạn đang xét visa. Thấu hiểu được điều đó Hoivisa luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất, tư vấn chính xác, tỉ mỉ và tận tình nhất, đặt lợi ích của khách lên trên hết. Sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính của chúng tôi

Dịch vụ chứng minh tài chính mở sổ tiết kiệm giá trị từ 100 triệu lên đến 10 tỷ VNĐ.

Thủ tục đơn giản yêu cầu chứng minh tài chính: khách hàng chỉ cần cung cấp CMND / CCCD hoặc PASSPORT

Các Đối Tác Của Chúng Tôi

MBbank, Bắc Á, VIB, Vietinbank, Sacombank, ACB, NCB, Việt Nga, HDBank… hoặc ngân hàng khách hàng chỉ định chứng tôi sẽ cố gắng liên hệ để hỗ trợ quý khách.

Bản scan sổ tiết kiệm gốc (được yêu cầu) sẽ được gửi qua mail.

Hỗ trợ giao nhận sổ tận nơi khi được yêu cầu.

Dịch vụ đặc biệt của chúng tôi!

1. Mở sổ tại khắp các Tỉnh/Thành trên cả nước:
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ mở Sổ/Thẻ tiết kiệm tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tỉnh xa có thể mở sổ tại bất cứ đâu chỉ cần khách nêu rõ ràng và đầy đủ nội dung yêu cầu.

2. Duy trì Sổ/Thẻ tiết kiệm:
Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu duy trì Sổ/Thẻ tiết kiệm để bổ sung, thời gian duy trì được dễ dàng chọn lựa, các hình thức duy trì sẽ được nêu chi tiết trong quá trình tư vấn cho khách hàng có nhu cầu. Cam kết Sổ/Thẻ tiết kiệm của bạn luôn tồn tại trong suốt quá trình xét duyệt hồ sơ.

BIỂU PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Chứng minh tài chính thỏa mãn các yêu cầu về: xin visa du học, visa du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chứng minh tài chính công ty với các mức tài chính cao. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Bảng Giá Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

Chứng minh tài chính lùi ngày chính là việc chứng minh Sổ/Thẻ tiết kiệm của bạn đã được mở từ nhiều tháng trước thời điểm mà bạn nộp hồ sơ xin visa vào Lãnh sự. Chứng minh rằng bạn đã có sự chuẩn bị từ trước cũng như nguồn tài chính dư giả từ lâu, sẵn sàng và hoàn toàn đủ khả năng chi trả cho toàn chi phí trong suốt chuyến đi. Sổ tiết kiệm lùi ngày đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Lãnh sự quán các nước như: Canada, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, New Zealand, Anh,… khi mà thường yêu cầu của nước này là những khoản tài chính phải được gửi trước ít nhất 3 – 6 tháng. Rất nhiều khách hàng bị trượt visa chỉ vì tài chính không đạt yêu cầu này.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày

Quy trình chứng minh tài chính

Điều Kiện Và Các Bước Thực Hiện

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn coi trọng sự minh bạch trong quá trình xử lý hồ sơ nhưng cũng đảm bảo sự chính xác vì lý do đó quy trình Chứng minh tài chính của chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 01:

Tiếp nhận thông tin và thắc mắc của khách hàng.

Giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ phù hợp và công khai toàn bộ chi phí. Trong quá trình tư vấn sẽ giải thích tường tận các lựa chọn để khách hàng tham khảo và lựa chọn gói tài chính tốt nhất theo nhu cầu của bản thân

Bước 02:

Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ

Chúng tôi sẽ được lưu thông tin và đặt lịch làm hồ sơ, sau đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông báo cho khách chi tiết về thời gian địa điểm cũng như các lưu ý liên quan đến quá trình mở hồ sơ.

Bước 03:

Tiến hành xử lý thực hiện dịch vụ chứng minh tài chính

Khách hàng mang CMND gốc hoặc PASSPORT gốc đến Ngân hàng mở hồ sơ dưới sự hỗ trợ và giám sát của Ngân hàng, đảm bảo độ chính xác và minh bạch trong quá trình làm hồ sơ. Khách hàng thanh toán phí và nhận hồ sơ.

Đặc Biệt:

1. Đối với khách hàng không có thời gian chúng tôi nhận hỗ trợ khách không đến được Ngân hàng để mở hồ sơ. Đảm bảo 100% về tính chính xác và xác thực của hồ sơ, khách hàng có thể kiểm tra với ngân hàng về độ tin cậy.

Thời Gian Xử Lý Hoàn Tất Dịch Vụ

+ Từ 30-45p làm việc đối với khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng
+ Từ 24-48h làm việc đối với khách hàng không đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng được

Lựa Chọn Hoàn Hảo

ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN CÓ NHỮNG CHUYẾN ĐI DỄ DÀNG HƠN!